TRÀ GẠO LỨC XẠ ĐEN SAPA TV

TRÀ GẠO LỨC XẠ ĐEN SAPA TV

10 USD

718 Số lượng người xem

Trà gạo lứt xạ đen có tác dụng gì? Trà gạo lứt xạ đen được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp trà có hương vị thanh mát, dễ uống. Tác dụng của các thành phần này cũng bổ trợ cho nhau để nâng cao tác dụng chung của trà. Dưới đây là thông tin chi tiết về tác dụng của các thành phần chính trong trà. Đây cũng là những thông tin quan trọng mà người định mua và sử dụng trà gạo lứt xạ đen cần biết.

Trà gạo lứt xạ đen có tác dụng gì?

Trà gạo lứt xạ đen có tác dụng gì? Trà gạo lứt xạ đen được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp trà có hương vị thanh mát, dễ uống. Tác dụng của các thành phần này cũng bổ trợ cho nhau để nâng cao tác dụng chung của trà. Dưới đây là thông tin chi tiết về tác dụng của các thành phần chính trong trà. 

Tác dụng của gạo lứt

Gạo lứt thường xuyên được dùng để làm các loại trà giảm cân hoặc trà thảo dược, trà thảo mộc tốt cho sức khỏe. Thậm chí nước gạo lứt rang cũng đang là món đồ uống yêu thích của nhiều chị em. Nó giúp chị em giảm cân, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Trong công thức trà gạo lứt xạ đen thì gạo lứt là một trong 2 thành phần quan trọng nhất.

Tác dụng của xạ đen

Xạ đen là một trong những thảo dược quý. Nó còn được mệnh danh là cây ung thư vì bà con dân tộc Mường ở Hòa Bình – vùng trồng cây xạ đen chính trên cả nước thường dùng cây thuốc này để chữa ung thư gan và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác .

Xin quý khách lưu ý:
* Chúng tôi chỉ gửi hàng trong nước Mỹ, Công ty không gửi hàng đi các nước khác.
* Riêng sản phẩm là Hoa Tươi chúng tôi chỉ giao hoa ở Việt Nam mà thôi, không có giao trong nước Mỹ và các nước khác.