shopping-cart-md chudongphuong_web tanhuong_web
  1. Tài khoản myaccount
TINH CHẤT NGHỆ - DP # 01
Mua hàng

Giá: 15.00 USD

Cách Dùng:

Mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần từ 2-3 viên sau các bữa ăn. Uống liên tục sẽ ngăn ngừa được bệnh ung thư.

Công ty chỉ gửi hàng trong nước Mỹ. Nếu mua từ 2 chai trở lên, được miễn tiền cước phí.

Thành Phần:

Tinh chất củ nghệ 100%

Ăn không tiêu, sau khi ăn cảm thấy khó chịu muốn ói.hay ợ hơi lên Bụng lình xình không thấy đói ,bụng hơi đau ầm ỉ, hơi thở hôi .hay lỡ miệng và lưỡi, sau khi ăn khỏang 5-10 phút thường đi cầu ra phân lẫn lộn với thức ăn (thường gọi là phân sống). Giúp bao tử khỏe mạnh ,bộ phận tiêu hóa khá hơn thấm thấu thức ăn tốt, dinh dưỡng nuôi cơ thể và cặn bã đưa đưa xuống ruột giúp vấn đề đại tiện tốt và các vấn đề trên cũng tốt trở lại.

 

 

Công Dụng:
-Thuốc có công dụng chống viêm và chống oxít hóa giúp bảo vệ các tế bào của màng bao tử giảm đau bao tử giúp làm mau lành các vết lở loét của bao tử phòng chống các vi khuẩn H. Pylori nguyên do chính gây lở loét bao tử.

-Giúp hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu hóa các chất đạm protein tinh bột carbohydrate và mỡ béo giảm thiểu tình trạng khó tiêu đầy bụng ợ chua.  Quý vị tuổi từ trung niên trở lên nên dùng thường xuyên. 

-Thông thường khi còn trẻ cơ thể chúng ta sản xuất ra đầy đủ các loại men tiêu hóa cần thiết nhưng từ tuổi trung niên trở lên do cơ thể bị suy thoái số lượng men tiêu hóa bị giảm đi rất nhiều gây ra các chứng khó tiêu đầy bụng sau khi ăn.  Không những thế các thức ăn chưa được tiêu hóa hoàn toàn cũng sẽ dễ làm độc trong ruột giúp tăng cường các loại vi trùng vi khuẩn xấu trong đường tiêu hóa rất có hại cho hệ thống miễn nhiễm làm giảm sức đề kháng gây nên nhiều bệnh tật và dị ứng.
 

 • Quý vị đang bị đau bao tử viêm tá tràng:  Hãy dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để giúp các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa rất an toàn hữu hiệu mà lại không có phản ứng phụ như các loại thuốc tây.

 • Quý vị làm việc ở những nơi có  có nhiều hóa chất độc hại (tiệm nail dry clean nhà in thợ tiện thợ hàn v.v...).  Hãy dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để giúp vô hiệu hóa các hóa chất độc hại bảo vệ phổi bảo vệ gan phòng ngừa ung thư.

 • Quý vị đang hút thuốc lá.  Hãy dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để bảo vệ phổi cho khỏi bị hư hại bởi sự tàn phá của các chất độc từ khói thuốc gây ra (nguy cơ ung thư phổi của những người hút thuốc cao gấp 10 lần người không hút) 

 • Bệnh nhân ung thư.  Hãy dùng tinh chất củ nghệ để hỗ trợ công cuộc điều trị ung thư giúp chống oxít hóa phá tan các mạch máu nuôi dưỡng khối u giúp phòng chống di căn (nếu cần xin tham khảo ý kiến bác sĩ của quý vị trước khi dùng)

 • Bệnh nhân đã từng bị ung thư trong quá khứ.  Hãy dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để giúp tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể giúp phòng ngừa ung thư tái phát .

 • Quý vị đang sống tại các thành phố lớn.  Hãy dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để bảo vệ cơ thể khỏi bị suy thoái do ô nhiễm không khí gây ra giúp bảo vệ gan ngừa ung thư.

 • Quý vị cao niên.  Hãy dùng tinh chất củ nghệ để giúp bổ mắt trị viêm khớp và ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ

 • Quý vị khỏe mạnh cũng nên dùng tinh chất củ nghệ mỗi ngày để tăng cường hệ thống miễn nhiễm bồi bổ sức khỏe bổ gan bảo vệ gan ngừa bệnh sơ cứng động mạch ngừa ung thư. Loại 60 viên .

 

Dược Thảo Đông Phương » Sản phẩm liên quan

Giá: 25.00 USD

Mua hàng

Điều Kinh Hoàn - DP # 05

Giá: 25.00 USD

Mua hàng

Mỡ Trong Máu - DP # 06

Giá: 40.00 USD

Mua hàng

Thấp Biệt Hoàn - DP # 07

Giá: 20.00 USD

Mua hàng

Mất Ngủ - DP # 09

Giá: 25.00 USD

Mua hàng

Xổ Độc Gan - DP # 10

Giá: 20.00 USD

Mua hàng

Bổ Mắt - DP # 11

Giá: 25.00 USD

Mua hàng

Bổ Não Hoàn - DP # 13

Thuốc Dược Thảo

Sản Phẩm