shopping-cart-md chudongphuong_web tanhuong_web
  1. Tài khoản myaccount

Bí quyết trị mất ngủ của cây lạc tiên

 

Chữa bệnh mất ngủ bằng Cây lạc tiên là bài thuốc đã được nhiều thầy thuốc quan tâm và đã có nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy hiệu quả dịch chiết lạc tiên. Tuy nhiên, không phải cách sử dụng nào cũng giúp phát huy được hết tác dụng của lạc tiên trong trị mất ngủ.


          Có một dạng bào chế đặc biệt mới có thể giúp Cây lạc tiên phát huy tối đa “năng lực tiềm ẩn” của nó.

 

Vị thuốc cổ phương nghìn năm trị mất ngủ


           Từ ngàn đời nay Cây lạc tiên đã được các danh y đặt tên theo nghĩa “lạc vào cõi tiên”  (dựa theo tích ngủ được là tiên) để đã nói lên tác dụng an thần mạnh, điều trị chứng mất ngủ, đặc biệt là ở người cao tuổi. Khoa học hiện đại cũng đã tìm ra chất chính của Cây lạc tiên là pachypodol, flavonoid, alcaloid có tác dụng an thần, chống oxi hóa, giúp chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, hồi hộp, động kinh. Tuy nhiên, không phải cứ dùng lạc tiên là tận dụng được tối đa những tác dụng trên…


Cẩn trọng với lựa chọn nguyên liệu


          Với mong muốn đưa đến cho bệnh nhân một sản phẩm hoàn hảo về hiệu quả cũng như độ an toàn, trong quá trình lựa chọn công thức, ngoài việc dựa vào bài thuốc cổ phương, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của từng thành phần. Trong đó nổi bật nhất là các bài báo cáo khoa học đăng tải trên Pubmed – Trang tin cập nhật các nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực y sinh của thư viện quốc gia Hòa Kỳ cho thấy các thành phần lạc tiên, nữ lang, tinh lá sen, sơn thù, diệp hạ châu khi phối hợp với nhau, chúng hiệp đồng (tăng cường) tác dụng:

 - Trấn tĩnh, an thần, tạo giấc ngủ sinh lý (ngủ lâu, sâu giấc, tạo cảm khác sảng khoái, dễ chịu khi tỉnh dậy).

- Giảm căng thẳng (stress), lo âu, bồn chồn, hồi hộp

- Hạn chế tiểu đêm, tiểu dắt, tiểu nhiều lần

 

 

(15/05/2015)

Bài viết liên quan

Thuốc Dược Thảo

Sản Phẩm