shopping-cart-md chudongphuong_web tanhuong_web
  1. Tài khoản myaccount

Linh Chi Đơn và Sự Huyền Bí

THẦN DƯỢC THUỐC VIÊN NẤM LINH CHI TRỊ BÁCH BỆNH VÀ ĐỒNG THỜI GIÚP ĐƯỢC NHIỀU CHỨNG CÙNG MỘT LÚC.

 

Chuyên trị dị ứng (Allergy), Cholesterol, tiểu đường (Diabetic), điều hòa huyết áp (Hypertensive), phong thấp (Rheumatic), da bị chai nứt, tay chân tê rần, đổ mồ hôi hay vọp bẻ, viêm, thấp khớp, biếng ăn, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược, chống lão hóa, mạnh gân cốt, bổ xương, bệnh lãng trí (Alzeiheimer), phục hồi trí nhớ, các chứng về tim mạch (Cardiovascular), sơ cứng động mạch, đau tim cấp tính, choáng váng, ngất xỉu, những triệu chứng lúc bế kinh (Menopause), những bệnh lý mà các hội chứng y khoa không thể xác nhận được, những triệu chứng thần kinh (Neurosis), đau nửa đầu (Migraine), nhức đầu kinh niên, viêm khí quản, bệnh phổi, suyễn, chai sưng, viêm gan (Hepatitis) do  siêu vi khuẩn A,B,C, đau gan kinh niên, các chứng về da, bệnh bạch cầu (Leukemia), viêm, suy thận, tiểu đêm, sưng, viêm dạ dày, ruột, táo bón, trỉ, ung thối ruột non. Giảm sự căng thẳng (Depress), giảm cân. Các loại ung thư : tuyến tiền liệt, các loại bướu (Tumour), bướu não, ruột, gan, dạ dày, phổiv.v.. và các bệnh nan y khác.

 

Khảo sát hơn 365 loại dược thảo Linh Chi được xếp hàng đầu trong danh sách dược thảo thượng hạng.  Nấm Linh Chi Đỏ thuần thiên nhiên nên không kỵ thai, có thể dùng chung với các loại thuốc Tây và dùng hàng ngày mà không có tác dụng phụ. 

 

Nấm có màu sơn bóng đỏ, hình mũ với cuống dài, dính lệch về phía bên.  Bào tử hình trứng có hai lớp vỏ (Lớp ngoài nhẵn, lớp trong sần sùi) với một đầu tù.

 

Nấm Linh Chi sản xuất từ Nhật bản có hàm lượng 11% Polysaccharides, một dược chất quan trọng và có giá trị của Linh Chi, tỷ lệ Polysaccharides càng cao, công hiệu điều trị của nấm Linh Chi càng mạnh.

 

Nhờ được tinh chế với thành phần Polysaccharides cao nhất nên viên Linh Chi của Nhật Bản có phẩm chất siêu hạng, vượt bực và hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm Linh Chi khác.

 

Ngoài ra Linh Chi Đỏ còn chứa Germanium một chất giúp khí huyết lưu thông và thúc đẩy sự hấp thụ Oxy của tế bào cao hơn Nhân Sâm 8 lần. Nấm Linh Chi Đỏ hổ trợ cho hệ thống Miễn dịch, thần kinh, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa cùng các cơ phận khác để phục hồi và bảo tồn sức khỏe.

 

Thuốc viên nấm Linh Chi Đỏ chẳng những dùng cho người có bệnh, mà còn cho các bậc lão thành lẫn các bạn trẻ cũng dùng được để tránh bệnh hoạn, nâng cao tuổi thọ, tăng trí tuệ, bổ óc và tăng cường sức lực.

 

Xin xem tài liệu trong website www.mikei.com mà các bác sĩ đã thực nghiệm và đạt được nhiều kết quả cụ thể, tốt đẹp trong các bệnh viện tại Nhật.

(09/05/2015)

Bài viết liên quan

Thuốc Dược Thảo

Sản Phẩm